Anh văn thiếu nhi(8 buổi) + Vui chơi Đầm Sen

Khóa học anh văn thiếu nhi cho các bé 6 – 12 tuổi (8 buổi) tại Trung tâm Anh ngữ MAJOR sử dụng giáo trình Cambridge, sỉ số tối đa 15 học viên/lớp kết hợp chương trình ngoại khóa giúp bé trau dồi thêm vốn ngoại ngữ tốt hơn, hiệu quả hơn. Chỉ 210.000đ cho trị giá 1.000.000đ

khoa-hoc-tieng-anh-thieu-nhi-2

Ngày nay, tiếng Anh trở thành một một ngoại ngữ vô cùng cần thiết và là yếu tố quan trọng tác động đến sự nghiệp và con đường tương lai của mỗi người. Do đó, việc cho trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ để làm hành trang vững chắc rất được phụ huynh quan tâm. Hiểu được điều đó, trong deal này, chúng tôi giới thiệu khóa học tiếng Anh thiếu nhi cho các em từ 6-12 tuổi (8 buổi) tại Anh ngữ MAJOR để giúp các em rèn luyện và  hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ MAJOR là địa chỉ uy tín giảng dạy các chương trình tiếng anh như: Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp, luyện thi chứng chỉ quốc tế … với không gian rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Khóa học Anh văn thiếu nhi cho các em từ 6-12 tuổi (8 buổi) sử dụng giáo trình Cambridge: Starters, Movers và Flyers và có sự tham gia đứng lớp của các giáo viên trong nước và ngoài nước với sĩ số tối đa 15 học viên / lớp học sẽ tạo cho nhiều học viên nhiều cơ hội để tham gia vào các hoạt động trong lớp, tương tác với giáo viên, từ đó tiến bộ nhanh chóng.

khoa-hoc-tieng-anh-thieu-nhi-3

Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tham gia chương trình ngoại khóa vào giữa hoặc cuối khóa học tại Đầm Sen dưới sự hướng dẫn của các giáo viên, kết hợp chơi và học để các bé được trau dồi thêm vốn ngoại ngữ hiệu quả hơn.

Call Now Button