Bí quyết không quên tiếng Anh trong kỳ nghỉ

Những cách đơn giản như xem phim, theo dõi Fanpage tiếng Anh trong những ngày nghỉ sẽ giúp bạn không quên lượng kiến thức của bạn.

Ngày lễ thường làm cho thói quen học tập, rèn luyện bị gián đoạn. không người học tiếng Anh muốn quên những từ vựng, mẫu câu mà mình tích lũy trong những thời gian qua. Mặc dù không có thời gian để ngồi trên bàn của bạn hoặc duy trì liên lạc với các thói quen của tiếng Anh, bạn vẫn có thể “đắm mình” trong môi trường tiếng Anh khác tự làm dưới đây.

bi-quyet-khong-quen-tieng-anh-trong-ky-nghi-1

Theo dõi các blog, trang fan hâm mộ, dạy trang web tiếng Anh

Các trang web mạng xã hội đã được cập nhật tin tức tiếng Anh, kiến thức về tiếng Anh hàng ngày. Vì vậy, bạn có thể tận dụng lợi thế của nghiên cứu và học ngoại ngữ trong khi lướt tin tức hoặc nói chuyện với bạn bè.

Nghe nhạc, xem phim và chương trình truyền hình

Ngày nghỉ đồng nghĩa nhiều thời gian rảnh rỗi cho việc nghe nhạc, xem tivi hơn bình thường. Vì vậy, bạn vẫn có thể được tiếp xúc với tiếng Anh trong các chương trình giải trí của các nước Anh, Mỹ, Úc … Cách tiếp cận này không chỉ hấp dẫn, nhưng cũng mở ra thú vị tìm hiểu văn hóa, phong cách sống và cảm nhận sự khác biệt của tiếng Anh trong chính thức bối cảnh (formal) và cuộc sống hàng ngày (informal).

Sử dụng sau đó ghi chú (sticky note)

Giấy ghi nhớ, bút dạ quang highlighter là những công cụ học tập người học ngôn ngữ không thể thiếu. Năm mới, bạn có thể làm quen với rất nhiều lời về hải quan và các thực phẩm trong dịp này bằng cách viết trên giấy, có bộ nhớ hình ảnh và dán trang trí xung quanh nhà như một học tập nhẹ nhàng.bi-quyet-khong-quen-tieng-anh-trong-ky-nghi-2

Đọc truyện trẻ em

Sách dành cho trẻ em sử dụng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu và thậm chí, có hình minh họa kèm theo một loạt các chủ đề và lĩnh vực. Vì vậy, một người có thể học tiếng Anh cho dù đây là một cách thú vị để nâng cao vốn từ vựng, khả năng của họ để thể hiện bản thân. tip khác là để tìm đọc hấp dẫn đối với các công trình bao giờ bạn đọc Việt để dễ dàng hiểu được nội dung của câu chuyện, để cảm nhận sự khác biệt của bản gốc và bản dịch. Những phát hiện này làm cho chắc chắn rằng nếu một người cảm thấy thích đọc thú vị hơn.

Trải nghiệm văn hóa nơi mà sử dụng tiếng Anh

Thưởng thức món ăn, đến chơi ở những nơi sử dụng tiếng Anh để giúp bạn có cơ hội để sử dụng, xác minh các kỹ năng ngôn ngữ của họ. Hơn nữa, trải nghiệm văn hóa cũng giúp bạn nhiều hơn trong tình yêu với ngôn ngữ này, do đó cải thiện khả năng động lực hơn. Tự học nấu một món ăn với công thức bằng tiếng Anh cũng là một cách thú vị để bạn có thể cải thiện khả năng của bạn.

Chỉ cần những thói quen đơn giản như thế, bạn phải tạo cho mình một môi trường học tập luôn luôn là tiếng Anh. Điều quan trọng để học sinh tự ý thức là, luôn luôn cố gắng để liên kết bản thân mình với tiếng Anh, suy nghĩ và thực hành thường xuyên.

Call Now Button