Con Bạn Sẽ Nói Tiếng Anh Chuẩn & Dễ Dàng

Hỡi các bậc cha mẹ, chúng ta đã từng  khốn đốn, khổ sở, và tốn hàng chục năm để học tiếng anh (từ lớp 6 đến 12 vào đại học vẫn học, ra trường đi làm vẫn còn tiếp tục đi học…) và tốn hàng trăm triệu để học tiếng Anh.

Nhưng vẫn không nói được, vẫn không thể nghe được tiếng Anh dễ dàng

 

con-ban-se-noi-tieng-anh-chuan-de-dang-2

CHÚNG TA KHÔNG MUỐN CON CÁI CỦA MÌNH KHỔ SỞ GIỐNG NHƯ TA TRƯỚC ĐÂY.

Nhưng nếu bạn muốn thay đổi kết quả thì chúng ta phải thay đổi cách học anh văn của trẻ. Khổ nỗi hầu hết các trường học không thay đổi phương pháp dạy (từ thời của chúng ta bây giờ, cách dạy vẫn không mấy khác). Con bạn vẫn sẽ học theo cách truyền thống, bạn có từng học, và kết quả là không ngoài dự đoán của các thiên thần bé nhỏ sẽ gặp tình trạng khó khăn như chúng ta.

Nếu điều đó xảy ra, thực sự tội cho các bé, do xu hướng phát triển trong tương lai, ngôn ngữ tiếng Anh dường như không thể thiếu trong cuộc sống và công việc của các em bé trong tương lai.

Vậy bạn phải cho bé tiếp cận phương pháp học tiếng anh như thế nào mới hiệu quả?

Để trả lời cho vấn đề này bạn hãy trả lời các câu hỏi sau nhé:

  • Làm thế nào bé của bạn nói được tiếng Việt?
  • Bạn dạy tiếng Việt cho bé bằng cách nào?
  • Tại sao những bé sinh ra ở nước Việt Nam nói được tiếng Việt, bé sinh ra ở Anh lại nói được Tiếng Anh ?

Vâng, chắc chắn khi đọc những câu hỏi này, bạn đã có câu trả lời cho chính mình sau đó: do bé quan sát, lắng nghe ông bà, cha mẹ, anh chị em hoặc một người xung quanh nói tiếng “bản địa” và bé học cách bắt chước theo, sau đó từng chút một, bé đã sử dụng mà không cần phải làm chủ được thông qua một trường học hoặc lớp học.

“Nắm bắt được phương pháp này” các nhà ngôn ngữ học đã tạo ra những phương pháp học ngoại ngữ “tự nhiên” mang lại hiệu quả cao, có thể được áp dụng cho tất cả các ngôn ngữ nước ngoài và áp dụng cho tất cả mọi người đặc biệt là lứa tuổi trẻ em.

Đó là phương pháp nghe – quan sát – bắt chước – viết, với phương pháp này sẽ giúp người học có thể sử dụng thành thạo một ngoại ngữ theo chuyển biến từ VÔ THỨC trở thành có Ý THỨC.

con-ban-se-noi-tieng-anh-chuan-de-dang-2

Tuy nhiên đối với trẻ em phương pháp này cần phải biến đổi hơn so với nguyên tác, vì để kích thích trẻ em học cần có một sự hứng thú kết hợp học và chơi, giúp các bé có thể tiếp thu một cách tự nhiên, hứng khởi, vui tươi nhất. Vì vậy các bộ phim hoạt hình tiếng anh là phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất dành cho bé.

Qua nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu, hoctienganh.vn đã lựa chọn một chương trình tối ưu giúp trẻ em Việt Nam nói tiếng Anh một cách tự nhiên như trẻ em bản xứ ngay từ nhỏ.

Chương trình GoGo Loves là phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3-10 tuổi, được cả thế giới công nhận, giúp các thiên thần nhỏ có thể có được một nền tảng tiếng Anh vững chắc, tạo nền móng cho tương lai tỏa sáng cho tương lai

Gogo Loves English là phim hoạt hình giáo dục, dạy tiếng anh cho trẻ em nước ngoài đầy màu sắc và hứng thú. Những cuộc phiêu lưu ly kỳ, thú vị, vui nhộn của chú rồng nhỏ tên Gogo và bạn bè giúp trẻ học tiếng anh một cách dễ dàng, học trong tiềm thức (toàn bộ phim hoạt hình Gogo đều có phụ đề tiếng anh hỗ trợ trẻ ngoài việc luyện nghe còn nhận biết các mặt chữ một cách nhanh chóng nhất).

Call Now Button