Giới thiệu chương trình Affiliate của Anh Ngữ Major

1. Chương trình Affiliate là gì

Đây là hình thức liên doanh giữa người bán (vendor) và các đối tác (affiliate) đem lại lợi ích cho cả 2 bên. Cụ thể, các đối tác sẽ quảng cáo và bán hàng giúp cho người bán và được hưởng hoa hồng dựa trên lợi nhuận kiếm được. Mô hình Affiliate hoạt động cụ thể theo quy trình dưới đây:

so-do-affiliate-2

 • Khách hàng truy cập vào website/blog của đối tác.
 • Khách hàng click vào Affiliate Link trên website đối tác (Affiliate Link là loại link thể hiện sự giới thiệu khách hàng từ đối tác, chúng tôi sẽ cung cấp công cụ tạo Affiliate Link cho từng đối tác).
 • Khách hàng được điều hướng sang website/blog của người bán.
 • Khách hàng có hành vi “đăng ký thông tin liên hệ” (contact submission) hoặc mua hàng hóa/dịch vụ thành công.
 • Đối tác được ghi nhận hoa hồng cho tất cả các hành vi trên.
 • Người bán sẽ thanh toán định kỳ cho đối tác theo như thỏa thuận ban đầu.

2. Đối tượng tham gia

Để đảm bảo quản lý tốt và giảm thiểu các hành vi gian lận, trung tâm Anh Ngữ Major sẽ gửi lời mời tham gia chương trình đến từng cá nhân/tổ chức được chúng tôi lựa chọn. Chương trình sẽ không được mở đăng ký công khai.

3. Các quy định của chương trình

 • Yêu cầu đối tác phải thông báo cho người truy cập biết sẽ được điều hướng đến website Anh Ngữ Major khi click vào affiliate link. Việc thông báo được thực hiện dưới dạng một đoạn text hoặc hình ảnh (phải chứa 1 trong 2 cụm từ sau: “Anh Ngữ Major” hoặc “hoctienganh.vn”) ở gần phạm vi đặt affiliate link.

Ví dụ: Để biết về các thủ thuật làm bài thi trắc nghiệm tiếng Anh hiệu quả, vui lòng click vào đây để đọc thêm ở website hoctienganh.vn

 • Nội dung của website có đặt link affiliate bắt buộc phải liên quan đến đề tài giáo dục (bao gồm các vấn đề về học tập, thi cử, chọn trường, đời sống học sinh, sinh viên, …)

education-content

 • Các hành vi/nội dung sau đây bị cấm khi tham gia chương trình Affiliate của Anh Ngữ Major:
 1. Nội dung liên quan đến sex, nội dung dành cho người lớn, hình ảnh nhạy cảm, gợi dục, các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam như: vũ khí, chất gây nghiện, chống phá nhà nước v..v..
 2. Nội dung giật gân, có mục đích câu khách, câu view.
 3. Tổ chức các đội, nhóm hoặc sử dụng công cụ tự động để đăng ký thông tin liên hệ giả mạo trên form đăng ký của website Anh Ngữ Major nhằm thu hoa hồng bất chính.
 4. Khuyến khíchánh lừa visitor click vào affiliate link, hoặc khuyến khíchánh lừa visitor đăng thông tin liên hệ dưới một trong các hình thức sau:
  • Tặng phần thưởng, quà, tiền mặt và các loại hình khuyến mãi, ưu đãi khác. (Ví dụ: đăng ký thông tin liên hệ trên form và nhận ngay 100,000 VNĐ tiền mặt)
  • Quảng cáo sai về nội dung/quyền lợi visitor sẽ được đọc/nhận sau khi click vào affiliate link hoặc sau khi đăng ký form (Ví dụ: click vào link sau để nhận ngay mã giảm giá 90% khi mua sắm ở siêu thị điện máy Nguyễn Kim)
  • Các hành vi khuyến khích/đánh lừa người dùng khác.

Nocheating

Anh Ngữ Major giữ mọi quyền không chi trả hoa hồng (tính từ lần thanh toán gần nhất đến thời điểm phát hiện vi phạm) và khóa tài khoản affiliate của đối tác vi phạm quy định của chương trình (tùy theo mức độ vi phạm).

Hình thức kiểm tra, phát hiện vi phạm:

 • Đội ngũ nhân viên của Anh Ngữ Major tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên.
 • Chúng tôi nhận được phản hồi từ khách truy cập.

4. Quy chế hoa hồng và thanh toán của chương trình

 1. Tỉ lệ hoa hồng: Anh Ngữ Major ghi nhận hoa hồng cho cả 2 hành vi từ người dùng, đó là: “đăng ký thông tin liên hệ” và “mua dịch vụ” được thực hiện sau khi click vào affiliate link, cụ thể như sau:
  • Với 1 contact submission (Đăng ký thông tin liên hệ) hợp lệ: 5,000 VNĐ
  • Với 1 hành vi mua dịch vụ: +10% tổng giá trị dịch vụ mà khách hàng thực thanh toán lần đầu tiên (sau khi trừ đi các chi phí liên quan đến dịch vụ, áp dụng mã giảm giá, …)10-percent-commission
 2. Thanh toán hoa hồng cho đối tác: Tiền hoa hồng được tự động chi trả vào ngày cuối cùng hàng tháng thông qua hình thức chuyển khoản. Trước đó 1 ngày, chúng tôi sẽ gửi email đến các đối tác thông báo các số liệu thống kê doanh số và tổng tiền hoa hồng hợp lệ trong tháng. Đối tác vui lòng thực hiện đối chiếu số liệu và xác nhận lại thông qua việc trả lời email nói trên. Nếu đối tác không trả lời email, chúng tôi mặc định xem như đối tác đồng ý với những số liệu chúng tôi cung cấp trong email này và sẽ tiến hành thanh toán như kế hoạch vào ngày hôm sau.

5. Hướng dẫn chi tiết về quy trình hoạt động

 • Đối tác nhận được thư mời email tham gia chương trình Affiliate của Anh Ngữ Major.
 • Đối tác xác nhận tham gia chương trình bằng cách trả lời email.
 • Đối tác được cung cấp một id duy nhất để nhận diện và 1 đường URL đến Google Sheet chứa thống kê doanh số (để đảm bảo giữ quyền riêng tư khách hàng, trên Google sheet của đối tác chỉ hiển thị 2 trường là “ngày tháng” và “tên khách hàng”). Trên Google Sheet này cũng có công cụ tạo affiliate link dùng riêng cho đối tác, xin vui lòng tạo và chỉ sử dụng affiliate link này để đặt trên website để việc ghi nhận doanh số được chính xác.
 • Đặt affiliate link trên Website/Blog/Facebook Fanpage hoặc Email gửi cho email list của đối tác và bắt đầu kiếm tiền.

MÔ PHỎNG QUÁ TRÌNH ĐIỀU HƯỚNG KHÁCH TRUY CẬP KHI CLICK VÀO AFFILIATE LINK!

 1. Đầu tiên khách truy cập sẽ được điều hướng về 1 form đăng ký thông tin liên hệ (Khách truy cập phải điền các thông tin yêu cầu và click “Gửi” để đọc được nội dung muốn đọc). Tại bước này, sau khi khách truy cập đăng ký thành công thông tin liên lạc, nếu đây là một đăng ký hợp lệ thì hoa hồng đã được ghi nhận cho đối tác (5,000 VNĐ/1 contact submission theo điều 4.1).
 2. Sau khi click “Gửi” thông tin liên hệ, khách truy cập sẽ được điều hướng đến trang nội dung muốn đọc.
 3. Thông tin đăng ký của khách hàng ở trên sẽ được lưu trữ vào 02 file Google Sheet, một của đối tác và một của Anh Ngữ Major (mục đích để giúp đối tác thống kê được doanh số hàng ngày, đồng thời có thể kiểm tra đối chiếu với số liệu của Anh Ngữ Major).
 4. Nếu khách truy cập này sau đó mua dịch vụ của Anh Ngữ Major, chúng tôi sẽ ghi nhận hoa hồng cho đối tác tương ứng (10% tổng số tiền thanh toán thực của khách hàng trong lần mua đầu tiên theo điều 4.2).

** Để hạn chế các hành vi gian lận, chúng tôi kích hoạt chức năng trong Google Form, chỉ cho phép khách hàng đăng ký thông tin liên hệ khi đã đăng nhập vào tài khoản Gmail. Bằng cách này, chúng tôi quy định 1 địa chỉ email chỉ được phép đăng ký 1 lần.

D

Call Now Button