Học tiếng Anh qua tên các nhóm nhạc

Khi một tạp chí mô tả là “Spice Girls”, các cô gái lấy tên của nhóm bởi vì họ luôn luôn không tìm thấy cái gì khác tên phù hợp hơn.

One Direction / wʌn / /daɪrek.ʃən/: chung một hướng

5 thành viên của One Direction không biết sẽ được kết hợp thành một ban nhạc khi cuộc thi âm nhạc đăng ký X-Factor. Nghe điều này, một thành viên Harry Styles đã thốt lên rằng “the band had to go in one direction to win X-Factor” (cả hai đội phải làm việc với nhau để giành chiến thắng một hướng X-Factor). Vì vậy, cái tên đã được sinh ra.

hoc-tieng-anh-qua-ten-cac-nhom-nhac-1
ảnh minh họa

The Backstreet Boys: Những chàng trai khu Backstreet

Tên nhóm được đặt tên là khu chợ “flea market” Backstreet – nơi nhóm nhạc ra đời. “Flea market” mà chỉ bán đồ cũ hợp lý của gia đình, đồ nội thất thủ công tự chế.

‘N Sync / en / / sɪnk /: đồng bộ, nhịp

Mẹ của Justin Timberlake là nguồn cảm hứng cho tên NSYNC khi nghe các thành viên nhóm hát và khen “you guys sound really in sync” (những ca sĩ thực pha trộn với nhau). “Sync” là viết tắt của từ “Synchronization” /sɪn.krə.nəzeɪ.ʃən/.

Một lý do khác là tên của nhóm có nguồn gốc từ chữ cái cuối cùng của các tên của các thành viên, trừ các thành viên của Lanceton Lance là linh hoạt là N bức thư trong ‘N Sync. tên đầy đủ của các thành viên tương ứng Lance Bass, Chris Kirkpatrick, Joey Fatone, Justin Timberlake, JC Chasez.

Spice Girls: Các cô gái gia vị

Melanie Brown nói với các thành viên rằng Top phóng viên tạp chí Peter Loraine của Of The Pops mô tả mỗi thành viên trong nhóm với một phong cách đặc biệt và nói rằng họ thực sự thích “Spice Girls”. Các bên không thể nghĩ ra bất kỳ tên nào khác, và quyết định sử dụng tên này luôn.

Westlife: cuộc sống phía tây

Ban đầu, nhóm này dự định đặt tên cho “west side” để kỷ niệm nơi đầu tiên họ gặp nhau tại Sligo Tây Bắc Ireland. Tuy nhiên, tên này là nhóm khác sử dụng nên được thay đổi để phía Tây của Westlife.

hoc-tieng-anh-qua-ten-cac-nhom-nhac-2
ảnh minh họa

London Grammar: Ngữ pháp London

Các thành viên ban nhạc là tất cả từ London. Họ nhận ra rằng đây là ngôn ngữ chung của thành phố, đa văn hóa và cần được biết đến trên thế giới như London Grammar tên chọn nhóm.

Call Now Button