PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHỦ ĐỘNG

Chủ động lựa chọn thời gian, các thầy cô giáo và các thể loại là tất cả những ưu điểm của học tập cho người học tiếng Anh, những người cần lịch trình linh hoạt. Làm thế nào để học tiếng Anh tích cực và có hiệu quả các vấn đề được quan tâm nhất trong các phương pháp tư vấn trong việc học tiếng Anh của các nhà báo tích cực phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức vào ngày 10/10. Nhiều độc giả cho biết khó khăn lớn nhất của họ nằm trong những kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh, khả năng phát âm và sắp xếp thời gian để tìm hiểu. Một trong những giải pháp mà các chuyên gia đưa ra là tích cực các khóa học với giáo viên lớp học.

Bạn cần chủ động sắp xếp thời gian cho việc học tiếng Anh của bạn

Thời gian là rất quan trọng cho sự tiến bộ của học sinh. Chuyên gia tư vấn của Hội đồng Anh nên học tiếng Anh ít nhất 60 phút mỗi ngày. Ông Julian Burnley – Trưởng Giáo viên chương trình chặn người lớn English (Trung tâm Giảng dạy Hội đồng Anh TP.HCM) tư vấn, thực hành kỹ năng nghe – nói, người học cần phải thực hành những âm thanh khó khăn hơn trong tiếng Anh; nghe mọi người nói và ngữ điệu bản địa bắt chước, nhấn âm thanh của họ; bởi giáo viên bản sửa lỗi phát âm; tìm kiếm cơ hội để thực hành tiếng Anh …

Tuy nhiên, lịch trình dày đặc ở trường và công việc khó khăn thường làm cho những sinh viên gặp khó khăn trong việc chủ động tổ chức thời gian học tập. Bà Dương Thu Hà, nhân viên tiếp thị tại Hà Nội, cho biết cô đã đăng ký trong một lớp học tiếng Anh đàm thoại. Nhưng do công việc bận rộn và thường xuyên phải làm việc, do đó bạn không theo kịp với chương trình và phải rời khóa học. Hãy tham khảo các chương trình tiếng Anh cho nhân viên.

Lựa chọn giáo viên phù hợp là điều cần thiết cho việc học tiếng Anh

Ông Tal Porter, giáo viên có hơn 17 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học viên người lớn tại Hội đồng Anh nhấn mạnh rằng giáo viên có một vai trò quan trọng trong quá trình học tiếng Anh. Là một công cụ giao tiếp, tiếng Anh nên được sử dụng trong môi trường thế giới – nơi mà học sinh có thể tương tác với nhau dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Họ là những người hướng dẫn, sửa chữa, động viên học sinh và kết nối các cá nhân trong lớp học.

Vì vậy, khóa học cũng cho phép sinh viên tích cực chọn lớp và giáo viên trước khi lên lớp phù hợp. Trên hệ thống OBS, sinh viên có thể truy cập vào hồ sơ của gần 20 giáo viên nước ngoài (bằng cấp, thành tích và kinh nghiệm giảng dạy, …) để lựa chọn các khóa học tương tự. Học viên có cơ hội để trải nghiệm một loạt các phong cách và giảng dạy của giáo viên ngữ âm từ nhiều quốc gia khác nhau.

Lựa chọn các chủ đề trong khi học tiếng Anh

Các chủ đề học tập đa dạng thiết kế khóa học, phù hợp cho một loạt các ngữ cảnh như cuộc sống, làm việc và giao tiếp hàng ngày. Dựa trên sự khác biệt về mục tiêu học tập tiếng Anh của mỗi học sinh, sinh viên lựa chọn các chủ đề phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân qua các chủ đề phong phú (các kỹ năng đàm phán, du lịch bằng tiếng Anh, kinh doanh, giao tiếp qua điện thoại …). Khi truy cập vào OBS, sinh viên sẽ tìm thấy một bản tóm tắt của bài học. Hầu hết trong số họ đã được dịch sang tiếng Việt để phù hợp với các học viên ở cấp tiểu học.

Học sinh cũng có thể chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS và học ngôn ngữ quốc tế với các câu lạc bộ tiếng Anh myClub. Câu lạc bộ tích hợp các hoạt động văn hóa và xã hội, để giúp sinh viên gặp gỡ bạn bè, và tương tác nhiều hơn với các giáo viên.

Call Now Button