Phương pháp LETSTM Học Tiếng Anh Qua Môn Học

hoc-tieng-anh-qua-mon-3Phương pháp “Học tiếng Anh qua môn học” viết tắt là LETSTM(Learning English Through Subjects) sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác như toán, khoa học, nghệ thuật, địa lý… giúp việc học tiếng Anh trở nên hứng thú, dễ dàng và thích hợp cho bé trong trường học và cuộc sống.

Vì sao phương pháp LETSTM giúp bé học tiếng Anh tốt nhất

Học Chủ Động

MAJOR thiết kế nhiều phương cách đa dạng cho việc trau dồi Anh ngữ – từ học theo nhóm, học qua video, bài hát, sách kỹ thuật số, đến học trực tuyến. Khuyến khích các bé tham gia tương tác trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài và bạn bè theo cách học “ngẩng cao đầu” để việc giao tiếp tiếng Anh của bé hiệu quả hơn.

Học Mà Vui

Chương trình được thiết kế dành riêng cho độ tuổi của bé, giúp bé luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp với bảng thông minh tương tác (IWB) cùng với các chương trình ngoại khóa với giáo viên nước ngoài khiến người học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Học với giáo viên 100% nước ngoài

Bé được học 100% giáo viên nước ngoài có bằng cấp sư phạm uy tín và kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh trên thời giới (tối thiểu mức độ-Đại học – Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài CELTA / TEFT / DELTA – Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em Cambridge TKT).

hoc-tieng-anh-qua-mon-2

Học Cùng Bé

Phụ huynh có thể tham gia lớp học thử để thấy gõ sự tiến bộ của bé và kinh nghiệm của một phương pháp giáo dục độc đáo của MAJOR.

Call Now Button