Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

        Người đi làm cần có một chương trình tiếng Anh riêng biệt, chương trình học giao tiếp dựa trên các tình huống làm việc thực tế hàng ngày, mang tính ứng dụng cao trong công việc.

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-1

       Học tiếng Anh không chỉ phục vụ trực tiếp cho công việc hiện tại và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn, tiếng Anh còn đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thu tri thức mới. Tuy nhiên, người đi làm thường có một tâm lý chung khi đến các lớp mở đại trà là sợ khó hòa đồng, khó theo kịp với các sinh viên, sợ sẽ không theo kịp chương trình vì thời gian đến lớp không đều do đi công tác đột xuất .. . Vì vậy, dù họ muốn đi học nhưng đôi khi e ngại.

       Không theo các xu hướng đào tạo đại trà hoặc luyện thi như hầu hết các trung tâm Anh ngữ hiện nay, MAJOR là tổ chức đầu tiên và duy nhất chỉ chuyên sâu đào tạo tiếng Anh có tính ứng dụng cao phục vụ cho công việc và dành riêng cho người đi làm.

       Với chương trình chuyên biệt này, học viên sẽ dễ học và tương tác hơn, nhu cầu và tâm lý cũng rất quan tâm và giải quyết triệt để hơn. Bên cạnh đó, giáo viên tại MAJOR cùng là người đi làm. Ngoài trình độ tiếng Anh xuất sắc, kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức – công ty nước ngoài giúp giáo viên hiểu thấu tâm lý và khó khăn của học viên để có phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

       Chương trình tiếng Anh cho người đi làm có nội dung học tập vào các tình huống làm việc hàng ngày, chẳng hạn như tham gia vào các cuộc họp, đàm phán, cuộc gọi điện thoại, viết email báo cáo trực tiếp cho người nước ngoài … Các tiếp cận phương pháp này giúp nội dung bài học gần gũi ,hứng thú và kết quả sau bài học là khả năng ứng dụng thực tế cao vào công việc – học gì dùng nấy và cần gì học nấy.

       Chương trình học không chỉ gây hứng thú vì tính ứng dụng cao mà còn vì sự thoải mái của không khí lớp học. Bình thường, sau một ngày làm việc căng và mệt, người đi làm tham gia một lớp học cần nhiều hơn là tri thức họ tiếp nhận được. Không khí học tập thoải mái sinh động cũng là một đặc điểm thu hút họ. Một lớp học tiếng Anh như vậy sẽ đáp ứng được hai yêu cầu: vừa có tri thức vừa xả stress. Một lớp học chỉ có người đi làm, không học lẫn với sinh viên sẽ nâng cao khả năng tiếp thu.

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-2

        Để năng cao khả năng tiếng Anh và chuẩn bị sẳn sàng cho nhu cầu công việc, nắm bắt cơ hội và thăng tiến trong sự nghiệp của bạn, xin hãy liên hệ với MAJOR Tiếng Anh cho người đi làm để được tư vấn và làm bài kiểm tra thử miễn phí. Đặc biệt, MAJOR giành tặng bộ sách nghe ngấm, trị giá 97$ dành cho những học viên đăng ký và đóng học phí 1 tuần trước khi ngày khai giảng bắt đầu

Call Now Button