Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt

Bạn đang muốn học tiếng anh giao tiếp hay bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình Và có quá nhiều trung tâm đào tạo Tiếng Anh giao tiếp để bạn chọn lựa. Hãy thử tìm hiểu xem sự khác biệt của Trung tâm Anh ngữ Major Education với các các trung tâm khác.

1. Đối tượng học viên tương đồng

trung tam dạy tieng anh giao tiep tot - hinh anh chi mang tinh chat minh hoa

Đầu vào học viên của Major Education là những người có cùng mối quan tâm như các bạn. Chúng ta đều là sinh viên hoặc người đi làm tìm học tiếng Anh giao tiếp để hỗ trợ công việc, cho nên chúng tôi biết các bạn rất nghiêm túc với việc học tiếng Anh. Tại Major Education, học viên được xếp lớp cùng trình độ đồng đều với nhau và được trải qua buổi kiểm tra trình độ miễn phí. do đó lớp sẽ phù hợp trình độ của bạn và học nhanh hơn, tránh trường hợp người này chờ người kia.

2. Chương trình học sát với thực tế

Nội dung khóa học được phối hợp biên soạn bởi Major Education và nhà xuất bản MacMillan danh tiếng. Các tình huống trong khóa học là các chủ đề thực tế trong cuộc sống, giúp học viên có thể ứng dụng ngay sau buổi học. Việc dạy và học sẽ tập trung vào các tình huống giao tiếp hàng ngày trong công việc như:

  • Viết báo cáo, email
  • Gọi điện với đối tác
  • Các cuộc họp

Tất cả đều nhằm giúp học viên có thể tự tin nhất khi giao tiếp và sự thành công của bạn là mục tiêu chúng tôi hướng tới.

3. Trung tâm giải quyết khó khăn của bạn

  • Học viên có thời khóa biểu bận rộn, có thể tự xếp lịch học tiếng Anh cho phù hợp với các lịch học khác.
  • Học viên chưa tự giác, có đội ngũ Giáo Viên Kèm Cặp (Tutor) nhắc nhở và hỗ trợ riêng hàng ngày.
  • Học viên thụ động, nhút nhát, có rất nhiều thời gian học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ.
  • Học viên có công việc, hoàn cảnh, năng khiếu, sở thích riêng, có nhiều bài học liên quan cụ thể để các mối quan tâm của từng cá nhân.
  • Học viên eo hẹp về tài chính, có thể giảm học phí thông qua việc rút ngắn thời gian học.
  • Nếu là học viên được công ty gửi đi học, người quản lý có thể kiểm tra chi tiết kết quả học tập hằng ngày vào bất cứ lúc nào.

4. Đội ngũ giáo viên quốc tế

doi ngu giao vien quoc te

Đặt thành công của học viên là mục tiêu phục vụ của chúng tôi, đội ngũ giáo viên của Trung Tâm Anh Ngữ Major Education đều là những người dày dạn kinh nghiệm trong giảng dạy và có tư duy trẻ, thấu hiểu những rào cản học tập của mỗi học viên để thầy cô có cách tiếp cận, trao đổi và giao tiếp phù hợp với học viên. Giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. link đăng ký

Call Now Button