Các trang web học tiếng Anh

Học tiếng Anh qua các bài tập

Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí sử dụng trang web của Hội đồng Anh dành cho học viên Người lớn. Trang web bao gồm hàng trăm trang tài liệu audio, text, video, và hơn 2000 bài tập tương tác. Bạn cũng có thể trở thành thành viên và đóng góp tài liệu cho trang web, kết nối với các thành viên khác, và tải tài liệu hoàn toàn miễn phí.

cac-trang-web-hoc-tieng-anh-hieu-qua-2

Học tiếng Anh qua các trò chơi

Bạn có thể học tiếng Anh một cách vui vẻ và thú vị thông qua các trò chơi và các câu chuyện cười. Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi với nhiều phong cách khác nhau để giúp thực hành tiếng Anh hoặc chỉ đơn giản là cho mục đích giải trí.

Học tiếng Anh qua tài liệu audio và video

Chúng tôi cung cấp một lượng lớn tài liệu audio và video phục vụ việc thực hành ngôn ngữ. Những tài liệu này bao gồm các câu truyện dạng audio, các chương trình dạy tiếng Anh được sản xuất bởi BBC, và các video hướng dẫn cách giao tiếp chính xác trong các trường hợp khác nhau.

Học tiếng Anh sử dụng di động

Hội đồng Anh đã phát triển một loạt các ứng dụng di động cho việc học tiếng Anh, sử dụng các thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, Nokia, Samsung, Ovi, và Android. Các ứng dụng này bao gồm các tập tin âm thanh, kịch, đố vui, trò chơi và giúp làm bài tập ngữ pháp, từ vựng, và phát âm.

Học tiếng Anh cho Trẻ em

LearnEnglish Kids là một trang web vui vẽ hữu ích để giúp trẻ em học tiếng Anh từ 5-12 tuổi. Trang web cung cấp trò chơi từ vựng và ngữ pháp, các bài hát, câu chuyện, video, và một số lượng lớn các bài tập giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. LearnEnglish Kids cũng rất hữu ích cho giáo viên và cha mẹ với hàng trăm tài liệu in, và hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc giúp trẻ học tại nhà.

Học tiếng Anh cho Thanh thiếu niên

Nếu tuổi trẻ của bạn và muốn học tiếng Anh, LearnEnglish Teens là một trang web hữu ích. Được thiết kế cho lứa tuổi 13-17, trang web cung cấp các bài tập và lời khuyên để chuẩn bị cho kỳ thi, kiến thức bổ trợ về ngữ pháp và từ vựng, và rất nhiều bài tập, video, trò chơi, câu đố và vui vẻ có ích.

cac-trang-web-hoc-tieng-anh-hieu-qua-3

Tiếng Anh Thương mại

Bạn đã có thể sử dụng tiếng Anh, nhưng muốn cải thiện tiếng Anh của tôi được sử dụng trong môi trường làm việc thương mại? Đã bao giờ bạn tự hỏi nếu vốn tiếng Anh của bạn có đạt tiêu chuẩn thương mại hay không? Bạn có ý định làm việc trong một tổ chức, cơ quan nước ngoài sử dụng tiếng Anh không? Chúng tôi có một nguồn lực để giúp bạn tăng cường tiếng Anh thương mại phục vụ mục đích của họ.

Học tiếng Anh với Bóng đá

Nếu bạn đang học tiếng Anh và đồng thời có sở thích bóng đá, Premiere Skills English sẽ giúp bạn bồi dưỡng vốn tiếng Anh trong quá trình tìm hiểu về các câu lạc bộ và cầu thủ giải ngoại hạng Anh. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các trận đấu và luật thi đấu giải ngoại hạng Anh thông qua các trò chơi và đố vui.

 

 

 

 

Call Now Button