Nghe & Nói Tiếng Anh cho Trẻ em

Đối tượng:  Nghe và Nói Tiếng Anh là hai kĩ năng mà trẻ em Việt Nam thiếu vì việc học nghe và nói ở trên trường thường không được chú trọng. Khóa học này được thiết kế nhằm kích thích khả năng nói của các em, đồng thời bồi dưỡng kĩ năng nghe, tăng thêm từ vựng.

Đặc biệt với mức độ 2 người học, nền nghe và nói tiếng Anh là rất quan trọng đối với trẻ em để có thể phát triển khả năng học tập của mình sau này trên môi trường không chỉ ở Việt Nam, nhưng cũng có khi họ đi du học ở nước ngoài.

khoa-hoc-luyen-nghe-tieng-anh-tre-em-2

Giáo viên:

Giáo viên khóa Nghe & Nói Tiếng Anh cho trẻ em là những du học sinh, những người trải nghiệm môi trường giáo dục ở nước ngoài, phát âm chuẩn.  Các lớp cấp độ cao và khó hơn sẽ được giáo viên nước ngoài giảng dạy.

Nội dung:

  •  Giúp các em làm quen với từ vựng được sử dụng trong các tình huống đơn giản: thời gian, bạn bè quen, sở thích, gia đình, tập thể dục thông qua thú vị và dễ hiểu.
  •  Làm quen với các âm tiết cơ bản trong tiếng Anh để giúp các em chúng có nền tảng phát âm tốt.
  •  Các trò chơi và hoạt động trong nhóm tiếng Anh tạo ra hứng thú học tiếng Anh và nhớ bài rất lâu hơn.
  •  Các bài tập nhanh giúp trẻ sử dụng liên tục những từ ngữ mới được học và chuẩn bị cho các bài kiểm tra trên lớp.
  •  Các hoạt động ngoại khóa bổ ích như phim miễn phí và các dịp như 1/6, Giáng sinh, giúp các em làm quen với nhau nhiều hơn và có cơ hội để thực hành tiếng Anh trong thực tế.

khoa-hoc-luyen-nghe-tieng-anh-tre-em-3

Khóa học được xây dựng dựa trên khung chương trình Cutting Edge – Bộ sách dạy tiếng Anh của nhà  xuất bản Pearson được đánh giá là có nội dung rất chặt chẽ. Các giáo viên của MAJOR đã thêm vào đó sự vui vẻ, sáng tạo và khéo léo lồng ghép văn hóa Việt Nam đến gần hơn và giúp các em tận hưởng việc học.

Đặc biệt, khóa học khuyến khích sự tương tác 2 chiều, giữa trung tâm và phụ huynh (và ngược lại). Theo đó, phụ huynh có thể dễ dàng kiểm tra và hỗ trợ việc học tiếng Anh của các em.

Tiến bộ, điểm mạnh và điểm yếu của từng em sẽ được báo cáo cho phụ huynh định kỳ.

Call Now Button