Tiếng anh cho bé 3-10 tuổi Gogo loves english

Bạn đã chuẩn bị như thế nào cho bé yêu của bạn học tiếng anh?

  • Dựa hoàn toàn vào thầy cô, vào các chương trình học chính khóa của con ở trường lớp? Thưa bạn nếu chỉ bấy nhiêu đó liệu có đủ trong khi mà ngay cả đến sinh viên tốt nghiệp hệ chính quy các trường thuộc dạng TOP cũng không tự tin, thậm chí không thể giao tiếp tiếng anh hay sử dụng được tiếng anh trong công việc cũng như trong cuộc sống? Hay thực tế ngay trước mắt mà bạn có thể dễ dàng nhìn ra đó là cùng với nhu cầu ngày càng nhiều của các bậc cha mẹ muốn cho con học thêm tiếng anh thì các lớp dạy thêm, dạy kèm, các trung tâm tiếng anh mọc lên như nấm. Vậy nếu bé yêu của bạn không được đầu tư đúng mức liệu có theo kịp các bạn ở lớp?
  • Bạn tự dạy, tự kèm con học tiếng Anh? Sẽ là tốt nếu bạn là giáo viên dạy tiếng Anh. Còn nếu không, bạn đừng làm cô giáo khi bạn chưa thành thạo tiếng Anh, nếu bạn không thể phát âm một cách chính xác bởi vì cách bạn phát âm, bạn sẽ phát âm giống như bạn và lỗi này là rất khó khăn, thậm chí không thể chỉnh sửa được, nó sẽ theo bạn suốt cuộc sống sau này. Sẽ là tuyệt vời nếu bạn là một người bạn cùng lớp với các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn nhà.

Chính vì những lý do trên nên rất nhiều bố mẹ luôn trăn trở, tìm kiếm những lớp học tiếng anh tốt cho con, và khi xem xét để tìm lớp học cho con phải chăng bạn đã từng xem xét:

  • Tìm trung tâm nào? Có uy tín không? Có giáo viên nước ngoài không?
  • Địa điểm trung tâm ở đâu? Có rất thuận tiện cho việc bạn đưa đón con hay không?
  • Trung tâm dạy theo giáo trình nào? Có phù hợp với con hay không? Con thích không?
  • Lịch học của trung tâm có thuận lợi cho bạn vừa đi làm, vừa đón con không? Lịch học đó có nặng quá sức với con không khi mà các chương trình học ở trường, ở lớp ngày càng nặng đối với các con
  • Và vấn đề rất quan trọng đó là học phí của con, nó thêm một gánh nặng cho bạn trong chi tiêu hàng tháng bởi các trung tâm tiếng anh uy tín, nổi tiếng với giáo trình giảng dạy tốt, giáo viên bản ngữ, thì học phí theo học không phải bố mẹ nào cũng có khả năng chi trả.

Vì rất nhiều điều cần xem xét khi bạn vẫn còn băn khoăn, vẫn chưa quyết định chưa thể cho con theo học các lớp học tiếng Anh trong khi theo khoa học thì bé tiếp xúc sớm với tiếng Anh càng tốt. Bạn đã bỏ lỡ “độ tuổi vàng” học tiếng Anh của con? Hoặc nếu con đã và đang theo học một trung tâm nào đó rồi thì bạn đang lo lắng về sự tiến bộ của con mình sau khóa học. Con có tiến bộ rõ rệt hay là “học xong rồi mà chẳng biết gì”, như một số câu cửa miệng của mẹ vẫn nói? Bạn muốn con bạn tiếp xúc với tiếng Anh sớm, có nền tảng tiếng Anh thật tốt để hỗ trợ tốt nhất, luôn đạt điểm tốt, và đáng chú ý nhất trong các chương trình giảng dạy tiếng Anh trong  cấp giáo dục của các bé? Và sau đó là vốn tiếng Anh như hàng tồn kho để các bé bước vào đời sống xã hội ngày càng hội nhập và tiếng Anh đóng vai trò ngày càng quan trọng.

Bản thân bạn đang nói tiếng Anh rất tốt hay chính bạn cũng đang vất vả trong việc nói được tiếng Anh? Bạn muốn con mình sau này sẽ như thế nào? Cũng giống như bạn hiện nay luôn ao ước có thể nói tốt tiếng Anh? Có khi nào bạn ngạc nhiên vì bé ghi nhớ các lời thoại trong phim? Đó là bởi vì các bé đã xem nhiều lần và đặc biệt là các bé đang trong giai đoạn phát triển trí nhớ rất tốt, bạn có muốn nghe từ miệng các bé những câu tiếng anh từ đơn giản như: HI, HELLO, MUMMY, DADDY, ….sau đó là đến màu sắc, đồ vật, con vật… cho đến những câu dài hơn, phức tạp hơn với giọng điệu đáng yêu của các bé, đó là kết quả của việc các bé được tiếp xúc, được vui chơi thông qua xem bộ DVD Gogo Loves English hay còn gọi là Gogo Adventure English. Thậm chí bạn không cần phải hỏi, khi xem phim bé sẽ hào hứng và tự động nói với bạn những từ bé đã học được. Và như chia sẻ của rất nhiều cha mẹ phản hồi lại với trung tâm hoctienganh.vn sau khi xem Gogo Loves English nhiều khi ở những chỗ đông người các bé chỉ tay và luôn miệng hỏi: What is this? Who is she/he? What is your name? My name is TÊN CỦA BÉ…..Bé của họ thật sự nổi bật và họ cảm thấy hạnh phúc, tự hào vì con.

tieng-anh-cho-tre-3-den-10-tuoi-gogo-loves-english-2

Bạn có biết những người học nói tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất là ai không?

Theo nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ học:

Những đứa con nít, đặc biệt là những trẻ sinh ra và lớn lên ở bản xứ là những người học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quá trình học tập tiếng Anh của trẻ con đi từ dễ đến khó. Trong giai đoạn phôi thai, con chúng ta học qua việc lắng nghe những câu nói chậm đơn giản từ bố mẹ để hình thành ngôn ngữ.

Khi trẻ 6 tuổi và đến trường thì được học những sách, những câu truyện ngắn dành cho cấp 1. Rồi lên cấp 3, chúng bắt đầu với cuốn sách dài hơn như tiểu thuyết.

Như vậy, từ khi sinh ra cho đến khi nói câu đầu tiên của ngôn ngữ mà họ đã nghe một thời gian dài. Sau đó, nói những câu đơn giản và dần dần nói những câu dài và phức tạp dần theo thời gian.

Đó là quá trình tự nhiên của học Nghe – Nói – Đọc – Viết, học hỏi từ dễ đến khó, học bằng cách lặp đi lặp lại nhiều lần.

Vậy chúng có học ngữ pháp hay đến trường rồi mới nói được một ngôn ngữ nào đó không? Câu trả lời mỗi chúng ta đều có! Chúng chỉ nghe, nghe và nghe rồi bắt trước những người lớn nói, dần dần trở thành phản xạ và trước khi phản xạ được chúng đã nghe thấm vào VÔ THỨC rồi dần dần trở thành Ý THỨC….

Các chuyên gia cho rằng, để kích thích sự hứng thú trong việc giúp trẻ học tiếng Anh, chúng ta cần phải kết hợp chơi và học, để họ nhận được sự thoải mái, tự nhiên. Phim hoạt hình luôn được chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn.

Qua nghiên cứu và tìm hiểu, hoctienganh.vn chọn những bộ phim giúp trẻ phát triển khả năng nói tiếng Anh một cách đáng kể độ tuổi sớm trong khi phát triển một phần không thể thiếu của mọi trẻ em nhân cách, đạo đức và tư tưởng trí tuệ.

Vì vậy, hoctienganh.vn xin giới thiệu với các bậc phụ huynh Bộ phim Hoạt Hình“GOGO LOVES ENGLISH“ dành cho trẻ từ 3 – 10 tuổi, để những người bố, người mẹ như chúng ta có thể giúp con mình đi những bước đi đầu đời vững chắc, tạo nền móng để ngày mai con chúng ta được tỏa sáng.

tieng_anh_tre_em_35

Call Now Button