TIẾNG ANH TRẺ EM GOGO

Hàng triệu người Việt Nam đang khổ sở học nói được những câu đơn giản nhất trong tiếng Anh! Tốn hàng chục năm để học (từ lớp 6 – lớp 12 vào đại học vẫn còn học, ra trường đi làm vẫn còn tiếp tục đi học…) và tốn hàng trăm triệu đồng để học tiếng Anh.

Nhưng vẫn không nói được, vẫn không thể nghe được tiếng Anh dễ dàng

CHÚNG TA KHÔNG MUỐN CON CÁI CỦA MÌNH KHỔ SỞ GIỐNG NHƯ TA TRƯỚC ĐÂY.

Nhưng nếu muốn thay đổi kết quả thì chúng ta phải thay đổi cách học anh văn của trẻ. Khổ nỗi hầu hết các trường học không thay đổi phương pháp dạy (từ thời của chúng ta đến bây giờ, cách dạy vẫn không khác mấy). Con bạn vẫn sẽ học theo cách truyền thống mà bạn đã từng học, và kết quả không ngoài dự đoán các thiên thần bé nhỏ sẽ gặp tình trạng khó khăn như chúng ta.

Nếu điều đó xảy ra thì thật sự tội cho các bé, vì với xu thế phát triển của tương lai, tiếng Anh dường như là ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống & công việc của bé sau này.

Tieng-Anh-tre-em-go-go

Vậy bạn phải cho bé tiếp cận phương pháp học tiếng anh như thế nào mới hiệu quả?

Để trả lời cho vấn đề này bạn hãy trả lời các câu hỏi sau nhé:

  • Làm thế nào bé của bạn nói được tiếng Việt?
  • Bạn dạy tiếng Việt cho bé bằng cách nào?
  • Tại sao những bé sinh ra ở nước Việt Nam nói được tiếng Việt, bé sinh ra ở Anh lại nói được Tiếng Anh ?

 

Vâng, chắc chắn khi đọc những câu hỏi này, bạn đã có câu trả lời cho chính mình rồi: do bé quan sát, lắng nghe ông bà, cha mẹ, anh chị hay người xung quanh nói tiếng “bản xứ”, và bé học bắt chước theo, rồi từng chút từng chút một, bé đã sử dụng thành thạo mà không cần phải qua một trường lớp nào.

“Nắm bắt được phương pháp này” các nhà ngôn ngữ học đã sáng tạo ra các phương pháp học ngoại ngữ “tự nhiên” đem lại hiệu quả cao, có thể áp dụng cho tất cả ngoại ngữ và áp dụng cho tất cả mọi người, đặc biệt là lứa tuổi trẻ em.

Đó là phương pháp nghe – quan sát – bắt chước – viết, với phương pháp này sẽ giúp người học có thể sử dụng thành thạo một ngoại ngữ theo chuyển biến từ VÔ THỨC trở thành có Ý THỨC.

Tuy nhiên đối với trẻ em phương pháp này cần phải biến đổi hơn so với nguyên tác, vì để kích thích trẻ em học cần có một sự hứng thú kết hợp học và chơi, giúp các bé có thể tiếp thu một cách tự nhiên, hứng khởi, vui tươi nhất. Vì vậy các bộ phim hoạt hình tiếng anh là phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất dành cho bé.

Qua hàng năm trời nghiên cứu và tìm hiểu, TiengAnhChoTreEm.com đã chọn lọc được một chương trình tối ưu giúp các bé Việt Nam nói tiếng anh một cách tự nhiên như trẻ em bản xứ ngay từ nhỏ.

Chương trình GoGo Loves English là phương pháp dạy tiếng anh dành cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi, được cả thế giới công nhận, giúp các thiên thần bé có thể có được nền tảng tiếng anh vững chắc, tạo nền móng tỏa sáng cho tương lai.

Giới thiệu Gogo Loves English

Gogo Loves English là phim hoạt hình giáo dục, dạy tiếng anh cho trẻ em nước ngoài đầy màu sắc và hứng thú. Những cuộc phiêu lưu ly kỳ, thú vị, vui nhộn của chú rồng nhỏ tên Gogo và bạn bè giúp trẻ học tiếng anh một cách dễ dàng, học trong tiềm thức (toàn bộ phim hoạt hình Gogo đều có phụ đề tiếng anh hỗ trợ trẻ ngoài việc luyện nghe còn nhận biết các mặt chữ một cách nhanh chóng nhất).

Trọn bộ DVD Gogo Loves English

Bộ phim hoạt hình dạy tiếng anh Gogo Loves English gồm 6 đĩa dvd với 39 bài học xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống như hỏi tên tuổi, bố mẹ, động thực vật, màu sắc xung quanh,…

Đặc biệt cuối mỗi bài học Gogo Loves English đều lồng ghép các điệu nhạc vui nhộn giúp bé có thể nhảy nhót vui tươi, vừa chơi vừa học.

Ngoài ra, xuyên suốt trong các bài học, các bé có thể vừa xem hoạt hình, nghe, hát, đọc và trả lời các câu hỏi dựa vào phần mình vừa xem.

Tieng-Anh-tre-em-go-go-1

Tại sao nên chọn Gogo Loves English, mà không chọn phương pháp khác?

  • Thông qua cuộc phiêu lưu của chú rồng nhỏ Gogo và những người bạn sẽ hấp dẫn và kích thích bé học tiếng anh một cách tự nhiên, để hiểu các nhân vật nhỏ đang nói gì. Ngoài ra việc học tiếng anh bộ đĩa còn khơi gợi trí tò mò, sự sáng tạo của bé.
  • Không gây áp lực cho trẻ, trẻ vừa chơi vừa học.
  • Ngoài kỹ năng nghe, Gogo Loves English giúp bé luyện khả năng nói tiếng anh thông qua việc hát và trả lời các câu hỏi tiếng anh một cách dễ dàng nhất.
  • Nhận biết thế giới xung quanh, ngoài việc học tiếng anh bé còn học được cách chào hỏi, nhận biết được thế giới quanh mình.
Call Now Button