TRẺ HỌC TIẾNG ANH QUA KÊNH YOUTUBE

Dạy con học tiếng Anh qua kênh Youtube xu hướng mới của các bậc phụ huynh

Với chương trình học tập khá nặng hiện nay, học tập cùng con cái đã trở thành một thói quen của không ít gia đình. Sát cánh cùng con em mình trong học tập sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về chương trình học tập của con cũng như có những định hướng đúng đắn để phát triển tư duy của trẻ nhỏ. Hãy cùng học tiếng Anh nghiên cứu xu hướng học tiếng anh trẻ em cùng bé qua kênh Youtube của các bậc phụ huynh thời hiện đại nha.

Ngoài việc cho con theo học các khóa học Tiếng Anh trẻ em tại trung tâm với giảng viên người nước ngoài, để luyện tập thêm khả năng phát âm tiếng anh cũng như phản xạ tự nhiên của bé hãy cùng bé học qua các kênh dạy tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trên Youtube sau.

tre-hoc-tieng-anh-qua-youtube-1

1. Animated Stories: BookBox Inc

Nếu con em bạn yêu thích các câu truyện cổ tích thì BookBox sẽ là kênh tuyệt vời dành cho các bé. Ở Bookbox bạn sẽ tìm thấy các video dạy tiếng Anh thông qua các cuốn truyện cổ tích với hình minh họa vô cùng hấp dẫn. Nó được chuyển từ các sách điện tử, đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo cho bài học thêm phần hấp dẫn.

2. RajshriKids.com

Rajshri Kids là một lựa chọn không tồi cho sở thích học tiếng Anh của trẻ em. Ở đây các bé không chỉ được giải trí, thư giãn giúp cho quá trình học tiếng Anh trở nên hấp dẫn và vui nhộn gấp nhiều lần các bài học khô khan trên lớp.

tre-hoc-tieng-anh-qua-youtube

3. Dream English Kids Songs

Nếu con bạn yêu thích ca hát và có năng khiếu với các vần điệu, Dream English Kids Songs là lựa chọn đúng đắng nhất. Ở đây bé sẽ được chơi trò chơi với người dẫn chương trình đáng yêu – Matt. Hướng dẫn bé hát theo bài hát trong video cũng sẽ giúp khả năng phát âm của bé tăng lên nhanh chóng nhất.

4. Teaching Kids English

Ở kênh này các bậc phụ huynh sẽ tìm ra được những bí quyết, tài liệu và phương pháp hay để dạy tiếng Anh cho trẻ em. Teaching Kids English sẽ là một kênh tuyệt vời cho các bậc phụ huynh và thầy cô giáo để bổ trợ và giúp đỡ các bé học tiếng Anh.

Điểm quan trọng trong việc phát triển khả năng ngoại ngữ ở trẻ nhỏ là việc phát triển tự nhiên thông qua các hoạt động vui chơi. Các bậc phụ huynh sẽ đóng vai trò là người quản trò và định hướng học tập cho bé. Học Tiếng Anh chúc các bậc phụ huynh sẽ thành công khi áp dụng những phương pháp trên trong việc dạy và học cùng con em mình.

Call Now Button